DANH MỤC TIN

Hướng dẫn Mở Sổ tiết kiệm TPBank Online chi tiết nhất!

|

Mở sổ tiết kiệm TPBank như thế nào? Ưu điểm và các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank sao?

Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết này.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MỞ SỔ TIẾT KIỆM TPBANK

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, thì mở sổ tiết kiệm TPBank là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng đảm bảo an toàn tài sản, vừa nhận được lãi suất đều đặn.

Một số lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi mở sổ tiết kiệm tại TPBank như sau.

Mức độ uy tín

TPBank là một trong số những ngân hàng đi đầu về áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm dịch vụ và quy trình hoạt động.

Lãi suất tiền gửi TPBank cũng khá hấp dẫn và là ngân hàng tiên phong về lĩnh vực “Ngân hàng số”. Đây còn là một trong số những ngân hàng lớn có tốc độ phát triển ổn định qua nhiều năm.

Do đó, TPBank sẽ là một ngân hàng an toàn dành cho khách hàng muốn mở sổ tiết kiệm tại đây.

Thuận tiện và an toàn

TPBank là một trong những ngân hàng đi đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng bảo mật tại đây.

Bên cạnh đó, việc tra thông tin tài khoản cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Đây là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ tại đây.

CÁC HÌNH THỨC GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TPBANK

Các hình thức gửi tiết kiệm tại TPBank
Các hình thức gửi tiết kiệm tại TPBank

Tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ

Gửi tiết kiệm với hình thức này khách hàng có thể nhận tiền lãi hàng tháng/ quý. Dễ dàng nhận lãi để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu. Ngoài ra khách hàng có thể cầm cố, nhượng, chiết khấu/ tái chiết khấu. Với lãi suất cạnh tranh cao.

Tiết kiệm Tài Lộc

Đối với hình thức này, khách hàng nhận lãi vào cuối kỳ để luôn đảm bảo các kế hoạch tài chính của mình. Đặc biệt sẽ có mức lãi suất cao hơn hẳn khi gửi theo kỳ hạn dài hơn 13, 16, 19, 25, 31, 37 tháng.

Tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ

Gói tiết kiệm này thường xuyên được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trong năm. Khách hàng có thể dễ dàng giao dịch và tất toán tại mọi điểm của TPBank. Ngoài ra, gói tiết kiệm này có lãi suất cao và có thể tất toán trước hạn.

Tiết kiệm thường lĩnh lãi đầu kỳ

Một lợi ích lớn nhất của hình thức này chính là có thể nhận ngay tiền lãi vào ngày mở sổ tiết kiệm TPBank. Khi khó khăn, khách hàng có thể cầm cố, thế chấp để vay vốn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tất toán trước hạn.

Tiết kiệm kỳ hạn ngày

Về hình thức gửi tiết kiệm này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn theo số ngày. Không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng biểu lãi suất kỳ hạn liền kề dưới trên số ngày thực tế.

Tiết kiệm điện tử

Khi khách hàng mở sổ tiết kiệm TPBank bằng hình thức tiết kiệm điện tử, ta hầu như không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch. Tiết kiệm thời gian, công sức và được hưởng lãi suất rất cạnh tranh.

Tiết kiệm online tại TPBank
Tiết kiệm online tại TPBank

Tài khoản gửi góp Future savings

Khi gửi góp Future savings, khách hàng sẽ nhận được mức tiền lãi cao với số tiền gửi linh hoạt. Giao dịch dễ dàng tại mọi ngân hàng của TPBank. Ngoài ra khách hàng còn được thay đổi ngày gửi định kỳ, số tiền gửi góp định kỳ và hình thức góp.

Tài khoản gửi góp An Gia Phát Lộc

Khi tham gia hình thức gửi này, khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm tử kỳ lên đến 2.4 tỷ VNĐ. Không những thế, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều kỳ hạn tiết kiệm linh hoạt theo nhu cầu của mình.

Tài khoản gửi góp Future Savings Kids

Khi mở sổ tiết kiệm TPBank với hình thức này, khách hàng được lựa chọn số tiền gửi, kỳ hạn phù hợp với mục tiêu và tài chính của gia đình. Với lãi suất cạnh tranh cao.

Tiết kiệm Trường An Lộc

Cũng như các gói bảo hiểm trên, Trường An Lộc thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng khó khăn về mặt tài chính, có thể chuyển nhượng, cầm cố, chiết khấu sổ tiết kiệm.

Tiết kiệm gửi góp Savy

Đối với hình thức này, khách hàng sẽ được miễn 100% phí giao dịch gửi tiền. Số tiền gửi ban đầu chỉ từ 30.000, lãi cạnh tranh 4,25%/ năm. Hơn hết khách hàng có thể gửi linh hoạt theo giờ/ngày/tuần.

Tiết kiệm gửi 6 tháng, lãi suất 12

Khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, khi quay vòng 2 kỳ sẽ được hưởng lãi suất bình quân của 2 kỳ bằng tiết kiệm 6 tháng. Đặc biệt hơn, khi khách hàng tất toán sau 6 tháng vẫn được hưởng 6 tháng lãi suất có kỳ hạn.

Tiền gửi Bảo An Lộc

Gói tiết kiệm linh hoạt kỳ hạn gửi với lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng có thể cầm cố/ chuyển nhượng để đáp ứng các nhu cầu tài chính.

Tiền gửi Bảo An Lộc lĩnh lãi định kỳ 

Khách hàng có thể nhận lãi vào hàng tháng/quý khi đăng ký hình thức tiết kiệm này. Không những thế, có thời hạn kỳ gửi linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng.

Tiết kiệm Bảo Lộc

Hình thức cuối cùng khi mở sổ tiết kiệm TPBank là tiết kiệm Bảo Lộc. Khách hàng sẽ có quyền lợi bảo hiểm lên đến 15 tỷ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận lãi ngay thời điểm mở sổ. Và được trả thêm 0,5% lãi suất so với lãi suất tiết kiệm thông thường.

HƯỚNG DẪN MỞ SỔ TIẾT KIỆM TPBANK CHI TIẾT NHẤT

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm TPBank
Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm TPBank

Mở sổ tiết kiệm tại Phòng giao dịch TPBank

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ bao gồm

 • Trên 18 tuổi: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu
 • Đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

Bước 2: Mang hồ sơ đến trực tiếp các chi nhánh của TPBank

Nhân viên tư vấn TPBank sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục, lãi suất, các gói gửi tiết kiệm và hỗ trợ mở sổ tiết kiệm ngân hàng TPBank.

Bước 3: Tiến hành mở sổ và hướng dẫn sử dụng.

Mở sổ tiết kiệm TPBank Online

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking TPBank.

Bước 2: Chọn mục Mở tiết kiệm trực tuyến trên thanh menu Tiết kiệm.

Bước 3: Chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp và điền đầy đủ các thông tin. Ấn tiếp tục cho đến hoàn tất giao dịch.

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TPBANK

Từ tháng 6/2020, lãi suất của TPBank có sự điều chỉnh so với đầu tháng 5. Mức lãi suất cao nhất là 7,6%/năm được áp dụng cho kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.  Được áp dụng cho hình thức tiết kiệm LiveBank.

Tiền gửi tiết kiệm thông thường tại điểm giao dịch, trả lãi cuối kỳ, lãi suất dao động từ 0,2% đến 7,4%/năm phụ thuộc vào kỳ hạn gửi của khách hàng.

Tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 1, 2,  3 tuần được huy động với mức lãi suất là 0,2%/năm. Giảm 0,3 điểm % so với tháng 5. Bên cạnh đó, kỳ hạn 1, 2, 3 tháng được áp dụng với mức lãi suất là 4,15%/năm, được giảm 0,35 điểm % so với tháng trước.

Đối với kỳ hạn 6 và 8 tháng được giữ nguyên ở mức 6,4% và 6,9%/năm.

Tiền gửi có kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng được ấn định ở mức lãi suất 7,4%/năm. Kỳ hạn 364 ngày cũng được giảm với lãi suất niêm yết là 6,9%/năm.

Tiết kiệm online sẽ có lãi suất cao hơn tiền gửi thông thường từ 0,1- 0,4 điểm %. Mức lãi suất cao nhất TPBank áp dụng là 7,5% cho các kỳ hạn 18, 24, 36 tháng.

Xem chi tiết: Lãi suất gửi tiết kiệm TPBank

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MỞ SỔ TIẾT KIỆM TPBANK

 • Cân nhắc về kỳ hạn tiết kiệm phù hợp với tài chính và nhu cầu phát triển.
 • Hiểu về các lợi ích đi kèm.
 • Nắm rõ mức lãi suất và cách tính lãi suất của hình thức tiết kiệm chọn gửi.
 • Khách hàng nên giữ nguyên chữ ký lần đầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng, để tránh các rắc rối không đáng có xảy ra.
 • Nên cất giữ cẩn thận sổ tiết kiệm, khi mất phải thông báo ngay cho ngân hàng.
 • Không nên cho bất kỳ ai (kể cả nhân viên của ngân hàng) nợ sổ hoặc giữ giúp sổ tiết kiệm.

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin về cách gửi và mở sổ tiết kiệm TPBank. Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình hình thức gửi tiết kiệm phù hợp với khả năng tài chính tại TPBank.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn