DANH MỤC TIN

Cập nhật Lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank T8/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank trong tháng 8/2020 có nhiều ưu đãi so với trước đó đối với tất cả các hình thức gửi tiết kiệm truyền thống và online.

Liên Việt Post Bank ( Ngân hàng bưu điện Liên Việt) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn của Việt Nam. Với quy mô lớn cùng nhiều chi nhánh trên cả nước, ngân hàng có cho mình một số lượng khách hàng nhất định.

Bạn đang có ý định gửi tiết kiệm tại đây và băn khoăn không biết lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank như thế nào?

Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn nhé!

Xem thêm:

CẬP NHẬT LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM LIÊN VIỆT POST BANK THÁNG 8/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank có nhiều ưu đãi
Lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank có nhiều ưu đãi

Với cách gửi tiền thuận tiện, Liên Việt Post Bank đã và đang trở thành lựa chọn của hầu hết các tầng lớp trong xã hội. Vì thế, để đáp ứng những nhu cầu gửi tiền tiết kiệm khác nhau của khách hàng. Liên Việt Post Bank có khá nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm.

Vậy, có phải bạn đang thắc mắc rằng lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank ở các sản phẩm này khác nhau ra sao? Cùng đọc các danh mục dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tiết kiệm không kỳ hạn

Loại tiết kiệm này có lãi suất 0,1%/ năm. Bạn có thể rút bất cứ lúc nào cũng như gửi thêm vào tùy thích. Nhưng không theo định kỳ và cũng không cố định số tiền mỗi lần gửi.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Ngoài loại tiết kiệm không kỳ hạn đã nêu, bạn có thể tham khảo các sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất của nó ở bảng bên dưới.

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Ngân hàng Bưu điện
Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Ngân hàng Bưu điện

*Lưu ý: Sản phẩm Tiết kiệm có kỳ hạn rút gốc linh hoạt dừng triển khai từ ngày 01/10/2017 theo Quyết định số 10094/2017/QĐ-LietVietPostBank ngày 29/09/2017 v/v Dừng triển khai sản phẩm huy động “Tiết kiệm có kỳ hạn rút gốc linh hoạt trên hệ thống PGDBĐ” có hiệu lực, theo đó:

  • Đối với các tài khoản còn lưu hành đến ngày liền trước ngày hiệu lực dừng triển khai sản phẩm, lãi suất của tài khoản không thay đổi.
  • Đối với các tài khoản đến hạn từ ngày dừng triển khai được chuyển đổi sang loại Tiết kiệm có kỳ hạn rút một lần với kỳ hạn và lãi suất tương ứng.

Nguồn: https://www.lienvietpostbank.com.vn/tiet-kiem-buu-dien/noi-dung/lai-suat-tiet-kiem-buu-dien

Tiết kiệm gửi góp

Đối với tiết kiệm gửi góp, khách hàng có thể tích góp nhiều khoản tiền nhỏ để sở hữu được một khoản tiền lớn hơn. Nhằm mục đích hưởng lãi suất cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường.

Tiết kiệm gửi góp

Tiết kiệm An nhàn tuổi hưu

Danh mục này được ngân hàng cho ra đời nhằm quan tâm hơn đến khách hàng lớn tuổi. Mục đích muốn hỗ trợ khách hàng có nguồn tài chính ổn định khi về hưu .

Với lãi suất hấp dẫn 3,7%/định kỳ 1 tháng, linh hoạt phương thức gửi tiền. Gói tiết kiệm này thật sự phù hợp với các khách hàng đã có tuổi.

Bảng lãi suất Tiết kiệm An nhàn tuổi hưu
Bảng lãi suất Tiết kiệm An nhàn tuổi hưu

Tiết kiệm Bậc thang

Danh mục tiết kiệm Bậc thang dành cho khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu tại thời điểm gửi tiền là 100.000.000 VND hoặc 6000 USD.

Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng sẽ được hưởng mức lãi suất tăng dần đều theo số dư tiền gửi.

Bảng lãi suất Tiết kiệm bậc thang
Bảng lãi suất Tiết kiệm bậc thang

Tiết kiệm Sinh lời tối ưu

Đối với gói “ Sinh lời tối ưu”, có hai loại lãi suất dành cho hai đối tượng khách hàng khác nhau.1 là với khách hàng mở mới hoặc tái tục, 2 là với khách hàng có tài khoản lưu hành tròn kỳ hạn gửi tiền.

Nhìn chung, mức lãi suất rất hấp dẫn với 6,2%/ 1 năm.

Bảng lãi suất Tiết kiệm sinh lời tối ưu
Bảng lãi suất Tiết kiệm sinh lời tối ưu

Tiết kiệm gửi tiền linh hoạt

Từ tháng 8/2020, khi chọn gói gửi tiền linh hoạt tại ngân hàng, bạn sẽ được hưởng lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank như sau:

Bảng lãi suất Tiết kiệm gửi tiền linh hoạt
Bảng lãi suất Tiết kiệm gửi tiền linh hoạt

Gửi tiết kiệm online

Cuối cùng, một trong những danh mục tiết kiệm đang hot nhất hiện nay chính là tiết kiệm online. Với gói tiết kiệm này, bạn không cần phải chen chúc ở ngân hàng để làm thủ tục. Chỉ cần có thiết bị kết nối với mạng Internet, bạn sẽ dễ dàng mở được sổ tiết kiệm.

Hơn thế nữa, nó còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn như

  • Lãi suất gửi tiết kiệm cao hơn giáo dịch tại quầy Liên Việt Post Bank
  • Khoản tiền gốc và lãi sẽ tự động trả về Ví Việt vào ngày đáo hạn theo hình thức tái tục mà khách hàng lựa chọn
  • Tính an toàn và tính bảo mật cao được đảm bảo cho bạn.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng,sản phẩm tiết kiệm online trên Ví Việt được Liên Việt Post Bank cho ra mắt vào ngày 15/7/2019. Thao tác dễ dàng, nhanh, thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, phù hợp mọi đối tượng.

Tham khảo bảng lãi suất gửi tiết kiệm online dưới đây để cập nhật

Bảng lãi suất Tiết kiệm online
Bảng lãi suất Tiết kiệm online

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIỀN GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG LIÊN VIỆT POST BANK

Cách tính lãi suất Tiết kiệm
Cách tính lãi suất Tiết kiệm

Dưới đây cung cấp cho bạn cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank. Dựa vào đó, các bạn có thể tự tổng kết được số tiền mà mình nhận được sau mỗi kỳ tiết kiệm.

Số tiền tính lãi của 1 ngày:

Số tiền lãi ngày= Số dư thực tế x lãi suất tính lãi (năm)/365

Dựa vào đó, số tiền lãi của cả kỳ tính bằng tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi. Đối với các khoản tiền gửi, cấp tín dụng có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn 1 ngày trong kỳ tính lãi, được sử dụng công thức rút gọn sau để tính lãi:

Số tiền lãi ngày=∑(Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

KẾT LUẬN

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể cập nhật được lãi suất gửi tiết kiệm Liên Việt Post Bank. Thêm vào đó, sẽ chọn được cho mình gói tiết kiệm ưng ý nhất cho khoản tiền “ đang cần sinh lời” của mình.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

  • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  • thanh.iv2311@gmail.com

  • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn