DANH MỤC TIN

Cập nhật Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank mới nhất T8/2020

Như các bạn đã biết, hiện nay gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những  hình thức đầu tư sinh lời an toàn nhất.

Bạn có đang sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Techcombank? Đặc biệt là dịch vụ gửi tiết kiệm? Với những ai đang sử dụng dịch vụ này chắc hẳn điều bạn quan tâm hiện tại chính là lãi suất tiết kiệm Techcombank.

Bài viết dưới đây xin cập nhật những thông tin mới nhất về lãi suất kiệm của ngân hàng mới nhất.

Xem thêm:

VÌ SAO NÊN GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam ( viết tắt là Techcombank). Là một trong những ngân hàng có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài các gói sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống. Ngân hàng còn được một lượng lớn khách hàng tin dùng và sử dụng các gói sản phẩm gửi tiết kiệm online.

Gửi tiết kiệm online là hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác ngay tại nhà là đã có thể hoàn tất thủ tục mở sổ, mà không phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng Techcombank.

Lãi suất hấp dẫn

Có thể nói rằng lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank chính là một trong những yếu tố hàng đầu dẫn đến quyết định chọn gửi tiết kiệm của khách hàng. Nắm bắt được điều này, Techcombank đã cho ra các loại sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau với mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và phù hợp với tình trạng tài chính của khách hàng. Hiện tại, Techcombank đang sở hữu 4 loại sản phẩm gửi tiết kiệm đáng chú ý nhất như sau: gửi tiết kiệm thường, gửi tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm online.

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank có nhiều ưu đãi
Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank có nhiều ưu đãi

Độ an toàn và bảo mật

Techcombank được đánh giá là một trong nhiều ngân hàng có độ an toàn và bảo mật cao ở thời điểm hiện tại. Khách hàng tại đây khi thực hiện bất kỳ một giao dịch trực tuyến nào tại ngân hàng điện tử đều sẽ được chứng thực bằng các sao kê điện tử.

Tất cả các bản chứng thực sao kê này đều sẽ có giá trị tương đương như các loại gửi tiết kiệm thông thường tại các quầy giao dịch trực tiếp hoặc chi nhánh của Techcombank.

An toàn gửi gửi tiền tiết kiệm Techcombank
An toàn gửi gửi tiền tiết kiệm Techcombank

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về tài khoản của bạn, các thao tác thực hiện tiết kiệm, giao dịch gửi tiền online đều sẽ được hệ thống của Techcombank gửi xác thực cho bạn thông qua email, tin nhắn điện thoại,…

Đây toàn bộ là những thông tin bảo mật được thực hiện và lưu trữ bởi hệ thống, không có khả năng bị giả mạo và cũng không có sự can thiệp của nhân viên ngân hàng.

Do đó, có thể nói rằng độ bảo mật của Techcombank gần như là tuyệt đối.

Các lợi ích khác

Với việc sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm online của Techcombank. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy giao dịch trực tuyến hoặc chi nhánh của ngân hàng.

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình với việc gửi tiết kiệm. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet và tài khoản đăng ký Mobile Banking/ Internet Banking là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục gửi tiết kiệm chỉ với vài thao tác đơn giản tại bất kỳ đâu.
  • Theo dõi sổ tiết kiệm thuận tiện: Với việc tất cả các giao dịch gửi/ rút tiền, tạo sổ mới đều được thông báo qua dịch vụ F@st i-Bank/ F@st Mobile. Bạn có thể thường xuyên theo dõi số tiền trong sổ của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn còn có thể gửi tiết kiệm bằng cách chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.
  • Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank: một điều quan trọng hơn hết chính là lãi suất. Lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại techcombank thường sẽ cao hơn khi gửi trực tiếp tại quầy giao dịch. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác trong những dịp đặc biệt
  • Ngoài ra, chỉ với 1 triệu đồng bạn đã có thể bắt đầu gửi tiết kiệm tại Techcombank

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM TECHCOMBANK THÁNG 8/2020

Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank
Lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm thường

Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm thường, bạn có thể rút tiền tiết kiệm trước thời hạn khi có nhu cầu và được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn. Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm thường tại Techcombank.

Kỳ hạnTiết kiệm thường trả lãi định kỳ
Không kỳ hạn0.10
3 tháng3.20
6 tháng4.80
9 tháng4.60
12 tháng4.90
18 tháng4.60
24 tháng4.60
36 tháng4.50

Lãi suất tiết kiệm Phát Lộc

Sản phẩm tiết kiệm Phát Lộc là sản phẩm có lãi suất hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao. Bạn được quyền chuyển nhượng phần tiết kiệm của mình cho người khác khi có nhu cầu.

Dưới đây là bảng lãi suất tiết kiệm Phát Lộc được cập nhật mới nhất 8/2020. Theo đó, mức lãi suất 1 tháng và 3 tháng là 3.6%/năm đối với tiền gửi tối thiểu là 3 tỷ. Cùng số tiền đó, mức lãi suất là 5.5%/năm với kỳ hạn 6 tháng.

Kỳ hạn< 1 tỷ>= 3 tỷ
1 tháng3.403.60
3 tháng3.403.60
6 tháng5.305.50
9 tháng4.805.00
12 tháng5.405.60
18 tháng5.205.40
36 tháng5.205.40

Lãi suất tiết kiệm trả lãi trước

Đây là gói tiết kiệm có độ an toàn cao, kỳ hạn và lãi suất khá hấp dẫn. Tham khảo thêm ở bảng lãi suất dưới đây.

Kỳ hạnTrả lãi trước
1 tháng3.30
3 tháng3.30
6 tháng5.00
9 tháng4.50
12 tháng5.00
18 tháng4.60
36 tháng4.30

Lãi suất tiết kiệm online

Với gói tiết kiệm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật và tính xác thực. Sản phẩm tiết kiệm online có mức lãi suất tương đối hấp dẫn và kỳ hạn phong phú.

Kỳ hạnLãi suất
1 tháng4.55
3 tháng4.55
6 tháng6.50
9 tháng6.00
12 tháng6.60
24 tháng6.40
36 tháng6.40

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về các sản phẩm và lãi suất tiết kiệm Techcombank mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Tùy vào tình hình tài chính của bản thân mà hãy lựa chọn sản phẩm tiết kiệm thích hợp bạn nhé.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

  • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  • thanh.iv2311@gmail.com

  • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn