DANH MỤC TIN

Lãi suất thẻ tín dụng ACB và cách tính chính xác nhất 2020

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc sử dụng thẻ tín dụng và có mức lãi suất thẻ tín dụng cao nhất hiện nay.

Bài viết này sẽ bổ sung, cập nhật cho bạn lãi suất thẻ tín dụng ACB và cách tính chính xác nhất 2020. Hãy cùng tham khảo nhé!

TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG ACB

 • Chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Chỉ thanh toán tối thiểu 5% số tiền bạn sử dụng hàng tháng.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ ở các đơn vị chấp nhận thẻ Visa như: siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch, bệnh viện, hoặc câu lạc bộ… tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm tại địa chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM mang thương hiệu Visa hoạt động 24/24 ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.
 • Dễ dàng đặt hàng qua thư hay điện thoại, thực hiện các dịch vụ thanh toán trên mạng Internet.
 • Thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới và thanh toán lại cho ACB chỉ bằng VND. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp, internet… thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ACB.
Thẻ tín dụng ACB có nhiều tiện ích khi sử dụng
Thẻ tín dụng ACB có nhiều tiện ích khi sử dụng

Tiện ích của các loại Thẻ cao cấp

Thẻ tín dụng ACB World Mastercard,  ACB Visa Platinum và  ACB Visa Signature là các loại thẻ cao cấp giúp chủ thẻ thể hiện được đẳng cấp với dịch vụ chi tiêu, mua sắm hỗ trợ trên toàn cầu và thời gian miễn lãi cao nhất lên tới 60 ngày.

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến trung tâm dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu của Visa, Mastercard tương ứng với mỗi loại thẻ.

Chủ thẻ sẽ được cung cấp từ các dịch vụ liên quan đến những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đến các dịch vụ mang tính cấp bách như mất thẻ, rút tiền mặt hoặc các dịch vụ y tế… và các loại dịch vụ hỗ trợ như: hỗ trợ du lịch, thông tin các chuyến bay, đặt phòng  khách sạn và vé máy bay,…

Ngoài ra, thẻ tín dụng ACB Visa Signature còn có lợi ích đặc biệt là chi tiêu và hoàn tiền theo cơ chế bậc thang đặc biệt lên đến 10% cho doanh số giao dịch thanh toán tích lũy của thẻ. Cụ thể:

 • Hoàn tiền ngay 1% cho các giao dịch thanh toán tích lũy ≤ 200 triệu VNĐ.
 • Hoàn tiền 2% cho những giao dịch thanh toán tích lũy từ trên 200 triệu VNĐ – 300 triệu VNĐ.
 • Hoàn tiền 10% cho các giao dịch thanh toán tích lũy từ trên 300 triệu VNĐ – 400 triệu VNĐ;
 • Hoàn tiền 0.5% cho các giao dịch thanh toán tích lũy từ trên 400 triệu VNĐ trở lên.

Các loại thẻ quốc tế

Thẻ tín dụng ACB Visa, ACB Mastercard,  ACB JCB là loại thẻ tín dụng quốc tế được chia thành các hạng thẻ chuẩn và vàng với hạn mức chi tiêu khác nhau  giúp khách hàng chi tiêu miễn lãi 45 ngày và yêu cầu thu nhập lúc mở thẻ cực thấp chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để chi tiêu tại các điểm chấp nhận như: siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch hoặc các  bệnh viện…tại Việt Nam và trên thế giới.

BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG ACB

Mỗi loại thẻ credit card của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đều có các loại phí, biểu phí thẻ tín dụng ACB khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, loại thẻ.

Hiện nay thì ngân hàng này phát hành 8 thẻ tín dụng: ACB Express; ACB World MasterCard; ACB Visa Platinum; ACB JCB; ACB Visa; ACB MasterCard; ACB Visa Business và ACB Visa Signature.

Bảng biểu phí dưới đây sẽ cập nhật tất cả các biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng ACB và sẽ được tổng hợp liên tục.

Loại thẻMức lãi suất (%/năm)Lãi suất quá hạn
THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA – ACB EXPRESS25%150% lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA CLASSIC/MASTERCARD STANDARD29%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ – JCB STANDARD27%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA GOLD/MASTERCARD GOLD29%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ – JCB GOLD27%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ – VISA BUSINESS29%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA PLATINUM/WORLD MASTERCARD27%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ – VISA SIGNATURE27%150% Lãi suất trong hạn
THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA PRIVILEGE SIGNATURE27%150% Lãi suất trong hạn

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG ACB

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Á Châu (ACB) khi quá hạn

Lãi suất thẻ tín dụng ACB sẽ được áp dụng để tính lãi khi khách hàng chi tiêu và không trả đủ số tiền cần trả trong sao kê hàng tháng đã được gửi đến bạn trước đó để nhắc nhở bạn về số tiền đã chi tiêu và số tiền tối thiểu mà bạn cần phải trả nếu không thể trả đủ.

Do vậy, chỉ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và trả nợ đúng trong thời gian miễn lãi này, thì bạn hoàn toàn an tâm không cần phải để tâm và lo lắng đến lãi suất này.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng ACB

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng ACB
Cách tính lãi suất thẻ tín dụng ACB

Muốn biết lãi suất thẻ tín dụng ACB, bạn áp dụng cách tính theo công thức sau:

Lãi suất = %lãi suất x số tiền ghi nợ x số ngày trả chậm

Ví dụ: Bạn đang sử thẻ tín dụng của ACB với hạn mức 10 triệu đồng, với chu kỳ thanh toán từ ngày 20/3 đến 20/4. Lãi suất chậm trả được tính là 27%/năm.

Ngày 20/4 ngân hàng lên sao kê và gửi vào email cá nhân của bạn với hạn thanh toán là ngày 5/5. Như vậy nếu bạn thanh toán đầy đủ dư nợ cho ngân hàng ACB trong khoảng thời gian 20/4 – 5/5 thì bạn sẽ hoàn toàn không mất lãi.

Nếu qua khoảng thời gian 45 ngày miễn lãi (từ ngày 16/2) thì bạn phải trả thêm: 10.000.000 x 27%/365 = 7.397 VNĐ.

Suy ra tổng tiền bạn phải trả là: 10.07.397 VNĐ (vào ngày 16/2). Số tiền bạn phải trả cho lãi suất trả chậm sẽ được cộng lên tương ứng với số ngày bạn chưa thanh toán dư nợ.

Tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng ACB từ đó giúp khách hàng có thể mở thẻ một cách nhanh chóng nhất mà không mất nhiều thời gian.

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết cho những ai sử dụng thẻ tín dụng ACB và chưa hiểu rõ về lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng ACB. Hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần và cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn