DANH MỤC TIN

Ưu điểm, Điều kiện hồ sơ và Lãi suất thẻ tín dụng HSBC 2020

Ngân hàng HSBC luôn là lựa chọn đầu tiên của mọi người khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng. HSBC luôn được biết đến với mức lãi suất thẻ tín dụng hợp lý và những ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ mới sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ lãi suất của thẻ tín dụng HSBC. Nếu bạn đang có dự định sử dụng dịch vụ và muốn biết thêm nhiều thông tin về lãi suất thẻ tín dụng HSBC thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG HSBC

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về thẻ tín dụng là gì.  Thẻ tín dụng là một  loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau. Bởi vậy, loại thẻ này luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi sự tiện dụng và khả năng quản lý tài chính hiệu quả.

Thẻ tín dụng HSBC là loại thẻ mà khách hàng dùng để thanh toán thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Ngân hàng sẽ ứng trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng. Vào cuối tháng, bạn sẽ phải hoàn trả lại số tiền này cho ngân hàng và mức lãi suất nhất định cho HSBC.

Hiện tại, thẻ tín dụng HSBC đang là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi các lợi ích hấp dẫn mà nó mang lại.

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC cao

Đối với khách hàng, yếu tố đầu tiên mà họ lựa chọn thẻ tín dụng chính là hạn mức thẻ tín dụng. Nắm bắt được tâm lý đó, hạn mức tín dụng của HSBC dành cho khách hàng rất đa dạng từ 60 triệu đồng cho đến cao nhất là 1 tỷ đồng.

Thời gian miễn lãi dài

Thời gian miễn lãi tối đa dành cho các chủ thẻ HSBC lên tới 55 ngày. So với các ngân hàng khác, thời hạn này dài hơn tới 10 ngày. Đây chính là một điều kiện hấp dẫn cho các chủ thẻ mới sử dụng.

Ưu điểm thẻ tín dụng HSBC
Ưu điểm thẻ tín dụng HSBC

Thuận tiện thanh toán cả trong nước và quốc tế

Nếu bạn thường xuyên phải công tác nước ngoài thì việc sở hữu thẻ tín dụng HSBC là vô cùng cần thiết. Ngân hàng HSBC có mặt ở hầu hết các quốc gia, đó là ưu điểm vượt bậc của thẻ tín dụng HSBC so với các loại thẻ của các ngân hàng khác.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, HSBC còn rất tâm lý khi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và hoàn tiền đầy hấp dẫn dành cho các chủ thẻ.

Với các chính sách liên kết với những thương hiệu lớn, chủ thẻ sẽ được tận hưởng các ưu đãi lớn hơn nhiều so với việc mua sắm thông thường. Đây chính là một điểm mạnh lớn của thẻ tín dụng HSBC mà bạn không thể bỏ qua.

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG HSBC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Hiện tại ngân hàng HSBC đang áp dụng mức lãi suất thẻ tín dụng bao gồm:

– Phí chậm thanh toán là 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND và tối đa 630.000 VND)

– Mức lãi suất theo tháng được quy định như sau:

 • Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn: 2,6%
 • Thẻ Tín Dụng Visa Cash Back: 2,5 %
 • Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim: 2,31%
 • Thẻ Tín Dụng Premier MasterCard: 2,16%.
Lãi suất thẻ tín dụng HSBC
Lãi suất thẻ tín dụng HSBC

BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG HSBC

Biểu phí thẻ tín dụng HSBC được quy định như sau:

– Phí chậm thanh toán: 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND. Tối đa 630.000 VND)

– Phí vượt hạn mức tín dụng:

 • Thẻ Visa Chuẩn: 50.000 VND
 • Thẻ Visa Cash Back: 100.000 VND
 • Thẻ Visa Bạch Kim: 100.000 VND
Bảng biểu phí thẻ tín dụng HSBC
Bảng biểu phí thẻ tín dụng HSBC

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG HSBC

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC chuẩn xác nhất.

Thanh toán trước hạn

HSBC sẽ quy định hạn thanh toán của các loại thẻ. Nếu khách hàng thanh toán trước ngày đến hạn, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ lãi suất nào. Ngày đến hạn thanh toán được quy định như sau:

 • Thẻ tín dụng Visa chuẩn: 45 ngày
 • Thẻ tín dụng Visa vàng:  45 ngày
 • Thẻ tín dụng Visa bạch kim: 55 ngày
 • Thẻ tín dụng Premier World MasterCard: 55 ngày.

Lãi suất quá hạn

Nếu chủ thẻ không thanh toán được số dư nợ cuối kỳ vào trước ngày đến hạn thanh toán thì tiền lãi sẽ được áp dụng mà không cần thông báo trước ngay cả khi chủ thẻ đã thanh toán đủ phần thanh toán tối thiểu. Tiền lãi sẽ được tính theo cách sau:

Số tiền lãi ngày = ( Dư nợ cuối ngày tính lãi x Lãi suất tính lãi)/365

HỒ SƠ THỦ TỤC MỞ THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG HSBC

Đây là những  thủ tục mà chủ thẻ cần chuẩn bị khi tham gia mở thẻ tín dụng HSBC.

– Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng (bản chính)

– Giấy tờ chứng minh cá nhân:

 • Đối với công dân Việt Nam: Bản sao (2 mặt) CMND của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ (nếu có) có công chứng và mang bản chính đến ngân hàng để đối chiếu.
 • Đối với người nước ngoài: Bản sao hộ chiếu và Visa.

– Giấy tờ chứng minh địa chỉ: Bản sao hộ khẩu thường trú (công chứng hoặc có bản chính đối chiếu).

– Chứng minh thu nhập của chủ thẻ chính:

 • Đối với công nhân viên: Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến ngân hàng để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính). Bản chính của bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của quý khách là từ lương cố định và 6 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của quý khách là từ lương cố định + hoa hồng hoặc chỉ từ hoa hồng.
 • Đối với chủ doanh nghiệp, khách hàng cần bổ sung thêm các loại giấy tờ: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh; Bản chính của bảng sao kê tài khoản ngân hàng đăng ký dưới tên doanh nghiệp của 6 tháng gần nhất; Bản sao báo cáo quyết toán thuế của năm gần nhất.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin hữu ích về lãi suất thẻ tín dụng HSBC.  Hy vọng bài viết trên phần nào đã phần nào giúp ích cho bạn về việc nắm bắt những thông tin cần thiết. Để lựa chọn cho mình hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn