DANH MỤC TIN

Ưu điểm, Hồ sơ và Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank năm 2020

Bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu những thông tin về lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng MB.Bài viết: “ Ưu điểm, Hồ sơ và Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank năm 2020” sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết các loại Visa cũng như lãi suất năm hiện hành.

Hãy cùng tham khảo nào!

Tham khảo:

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Thẻ Tín Dụng MB Bank Visa

Với thẻ tín dụng MB Bank Visa, khách hàng có thể chi tiêu vào việc mua sắm, ăn uống,mua các nhu yếu phẩm mà không cần đem theo quá nhiều tiền.

Với thanh toán qua thẻ tín dụng khách hàng có thể thanh toán ở bất cứ đâu, có hàng triệu các điểm giao dịch có biểu tượng visa.

Thẻ tín dụng MB Bank Visa
Thẻ tín dụng MB Bank Visa

Thẻ tín dụng Quốc tế Visa gồm 3 hạng : Bạch Kim – Vàng – Chuẩn. Mỗi hạng trên sẽ có các tiện ích khác nhau và mức phí nhất định. Nhưng về cơ bản hàng thẻ càng sao sẽ có càng nhiều mức ưu đãi. Nhưng đổi lại mức phí sẽ cao hơn và yêu cầu khắt khe hơn

Với nhiều tiện ích như : thanh toán hóa đơn đơn hàng – dịch vụ một cách toàn cầu. Tặng kèm các bảo hiểm du lịch toàn cầu cho thẻ vàng và bạch kim. Hưởng các ưu đãi giảm giá tại rất nhiều các đối tác liên kết với MB Bank.

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB JCB Sakura

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB JCB Sakura là thẻ tín dụng màng thương hiệu của JCB Nhật Bản. Với ưu điểm của loại thẻ này là mức độ bảo mật cực kỳ cao theo chuẩn quốc tế EMV. Thẻ hỗ trợ nhiều nhu cầu chi tiêu mua sắm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với loại thẻ này quý khách hàng có thể tự do thanh toán thuận tiện ở bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn cầu. Thẻ tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp với đất nước mà bạn đến. Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7.

CẬP NHẬT LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Tại thời điểm năm 2020, ngân hàng MB Bank triển khai nhiều chương trình đãi ngộ cho khách hàng.Quý khách hàng chủ động thanh toán 45 ngày miễn lãi sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt và lãi suất nào.

STTSản phẩm/nhóm khách hàngHạng thẻ
Hạng Chuẩn (Classic), Hàng Vàng (Gold)Hạng Bạch Kim (Platinum)
1Thẻ tín dụng MB Visa
1.1Khách hàng thông thường23,9%22,9%
1.2Khách hàng quân nhân22,9%21,9%
2Thẻ tín dụng MB JCB Sakura
2.1Khách hàng thông thường23,9%22,9%
2.2Khách hàng quân nhân22,9%21,9%
3Thẻ liên kết VINID MB VISA23,9%
4Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB SSC23,9%

Với các loại thẻ hạng Chuẩn và hạng Vàng.Khách hàng thông thường sẽ phải chịu mức lãi suất là 23,9%. Với khách hàng Quân nhân chịu mức lãi suất là 22.9%. Với loại thẻ hạng Bạch Kim. Khách hàng sẽ phải chịu mức lãi thấp hơn. Như ở khách hàng thông thường chỉ chịu mức lãi suất là 22.9% và khách hàng quân nhân là 21.9%.

Tại đây ta có thể thấy được sự chênh lệch giữa các thẻ tín dụng ngân hàng là không lớn lắm. Khi bạn là khách hàng thông thường thì bạn cũng đừng lo lắng vì bạn cũng đã hưởng mức ưu đãi rất tốt từ MB Bank.

Thời hạn miễn lãi suất thẻ tín dụng MB Bank

Thẻ tín dụng MB Bank sẽ cho phép bạn được miễn về phần lãi trong 45 ngày kể từ thời gian bạn đã thanh toán mua sắm. Tức là bạn sẽ có 30 ngày trong chu trình sao kê do MB Bank quy định và có thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán.

Hiểu một cách khác, khách hàng có:

30 ngày miễn lãi chính thức +15 ngày ân hạn(cố định) = 45 ngày miễn lãi tất cả.

Nếu như bạn thanh toán đầy đủ trước ngày đáo hạn và các khoản chi tiêu mua sắm của bạn của ngày đầu tiên của chu kỳ bảng sao kê bạn sẽ được hưởng miễn lãi suất ở 45 ngày ấy.

Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank có nhiều ưu đãi
Lãi suất thẻ tín dụng MB Bank có nhiều ưu đãi

Dù thời gian được miễn lãi có ít bao nhiêu thì nguyên tắc cốt yếu bạn cần đảm bảo là trả đúng hạn, đủ số tiền đã dùng cho ngân hàng. Bạn có thể trả ít hơn nhưng cũng đồng nghĩa rằng bạn chấp nhận trả lãi cho ngân hàng, hàng ngày.

 • Nếu trả đúng, đủ thì không lãi không phí phạt;
 • Nếu trả đúng nhưng thiếu ( trên mức yêu cầu tối thiểu phải trả) thì bị tính lãi;
 • Nếu trả sau hạn thanh toán hoặc đúng hạn nhưng ở dưới mức tối thiểu thì ngoài lãi suất còn phải chịu thêm phí phạt.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng MB Bank

Công thức tính lãi suất thẻ tín dụng MB Bank:

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Lãi suất thẻ tín dụng khoảng 2%/ tháng, tính trên số tiền đã sử dụng chứ không phải số còn thiếu hay tổng hạn mức được cấp và lãi suất chỉ tính khi trả thiếu.

Bản chất của thẻ tín dụng chính là kiểu “cho vay” tiêu dùng (hay thanh toán). Trong đó, chức năng rút tiền mặt chỉ là bổ trợ. Vì vậy, bạn hãy chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết.

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Bank

 • Công dân có Quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 20 – 60
 • Có sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3 tại các tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng MB
 • Yêu cầu thu nhập tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng MB Bank

 • Đơn đề nghị mở thẻ
 • CMND/CCCD
 • Hộ khẩu/sổ KT3 bản sao
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập như sao kê lương…

KẾT LUẬN

Với những nội dung đã được nói ở bài viết:“ Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng MB Bank mới nhất 2020 Hiện Nay” . Mong với những kiến thức ở trên khách hàng có thể có thêm được vốn hiểu biết của mình. Từ đó lựa chọn MB Bank là nơi gửi tiền và chi tiêu của bản thân.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn