DANH MỤC TIN

Cập nhật Biểu phí và Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Bởi vì sự uy tín và chuyên nghiệp, nhiều khách hàng tin tưởng mở thẻ tín dụng tại Vietcombank.

Nhưng bạn đã hiểu rõ về biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này để cập nhật các thông tin trên nhé!

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng này liên kết với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Tương tự như hầu hết các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng Vietcombank cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Vietcombank
Ưu điểm của thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng là nhanh chóng, tiện nghi.

Ngoài ra, lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cực thấp chỉ từ 15%/năm. Nếu bạn sử dụng thẻ để mua sắm và hoàn tiền trước 45 ngày thì sẽ không chịu bất kỳ lãi suất nào.

Thẻ tín dụng Vietcombank có thể sử dụng ở các cửa hàng, các trung tâm mua sắm có dịch vụ quẹt thẻ. Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn có thể nhận ưu đãi giảm đến 50%.

Như vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được nhiều điều lợi ích hơn bạn nghĩ.

MỘT SỐ LOẠI THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK PHỔ BIẾN

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, Vietcombank đã phát hành nhiều loại thẻ tín dụng. Một số thẻ tín dụng sau đây, bạn cần biết:

  • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines American Express: Loại thẻ này gồm có hạng chuẩn và hạng vàng. Đặc điểm của loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 50 ngày. Bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV tiếp xúc và không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng American Express trong nước và quốc tế.
  • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express: Loại thẻ này có ưu đãi tích điểm hoàn tiền. Đối với thẻ xanh, mức trả thưởng 0,6% và 0,8% trên doanh số sử dụng thẻ đối với thẻ hạng vàng (bao gồm doanh số chi tiêu và rút tiền mặt). Thẻ còn hỗ trợ giao dịch trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 3D Secure.

Đây là hai loại thẻ tín dụng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank của hai loại thẻ này thấp hơn nhiều.

BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

Ngoài việc nắm rõ về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank. Khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đến biểu phí thẻ để mở thẻ. Bạn có thể tham khảo biểu phí thẻ sau:

Bảng biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank
Bảng biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 15% – 18%/năm. Nếu bạn so sánh mức lãi suất này với các ngân hàng khác thì sẽ thấy có mức lãi suất khá thấp.

Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất của một số loại thẻ tín dụng Vietcombank tháng 7/2020 đang được áp dụng:

Bảng lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank
Bảng lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank 2020

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VIETCOMBANK

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank thường sẽ miễn lãi 45 ngày. Sau 45 ngày, khách hàng chưa thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ trước thì ngân hàng bắt đầu tính lãi.

Ví dụ: Thẻ tín dụng Vietcombank của bạn được cấp với hình thức miễn lãi 45 ngày, chu kỳ thanh toán là từ ngày 1 đến ngày 30 hàng tháng và số tiền tối thiểu phải trả là 5% dư nợ hay tối thiểu 50.000 VNĐ.

Ngày 5/1: Bạn mua hàng với số tiền 2.000.000 VNĐ.

Ngày 31/1: Nhận hóa đơn báo thanh toán đầy đủ số tiền 2.000.000 VNĐ vào ngày 15/2. Số tiền tối thiểu là 100 nghìn đồng (5% là 100.000 VNĐ hơn 50.000 VNĐ).

Ngày 10/2: Mua hàng trị giá 4000.000 VNĐ.

Ngày 15/2: Thanh toán 100.000.000 VNĐ.

Cuối tháng 2, khách hàng nhận hóa đơn bao gồm khoản thanh toán 4.000.000 VNĐ của tháng 2, khoản lãi số dư hiện có (gồm món hàng 2.000.000 VNĐ và 4.000.000 VNĐ). Khách hàng chưa thanh toán đầy đủ lãi vào ngày 15/2 nên sẽ vẫn bị tính lãi 4 triệu đồng (không được hưởng miễn lãi 45 ngày của tháng 2).

Mua sắm thả ga cùng thẻ tín dụng
Mua sắm thả ga cùng thẻ tín dụng

KẾT LUẬN

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank. Dựa vào các thông tin bài viết cung cấp, bạn sẽ chủ động trong việc mở thẻ tín dụng.

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

  • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  • thanh.iv2311@gmail.com

  • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn