DANH MỤC TIN

Hồ sơ và Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank theo lương 2020

Shinhan Bank vẫn luôn được biết đến là tập đoàn tiên phong trong trong việc nắm giữ tài chính ở Hàn Quốc. Không quá bất ngờ khi nhiều khách hàng luôn tìm hiểu về các dịch vụ mà bên ngân hàng cung cấp. Phần lớn trong đó là vay tín chấp Shinhan Bank.

Cùng theo dõi bài viết để nắm được những thông tin quan trọng về điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank theo lương nhé!

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

Khách hàng đánh giá Shinhan Bank đưa ra nhiều ưu đãi khi vay tín chấp so với các Ngân hàng khác. Một số lợi ích nổi bật có thể thấy rõ:

 • Không cần thế chấp tài sản: Nếu nhiều ngân hàng khác buộc khách hàng phải thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Thì tại Shinhan Bank, bạn không cần thế chấp tài sản. Chỉ với điều kiện người đi vay là công dân Việt Nam và đủ điều kiện tham gia vay. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho cá nhân có nhu cầu vay vốn để giải quyết cho các mục đích cá nhân hoặc gia đình.
 • Thủ tục khá đơn giản, hoàn toàn không mất phí khi đăng ký: Các giấy tờ trong thủ tục rất ít. Đồng thời, thời gian xét duyệt chỉ trong vòng 24h làm việc. Điều này sẽ cung cấp kịp thời vốn cho khách hàng.
 • Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng
 • Lãi suất cực thấp: lãi tính trên số dư nợ giảm dần chỉ từ 1,25% đến 1,75%/ tháng. Với mức lãi suất này, khách hàng không quá áp lực khi đi vay. Bởi số tiền lãi của nó không lớn, việc chi trả nhờ vậy cũng dễ dàng hơn nhiều.
 • Thời gian vay khá dài từ 12-36 tháng. Khách hàng vẫn đảm bảo được chi tiêu sau khi vay bởi mỗi tháng chỉ cần trả một khoản nhỏ.
Lợi ích khi vay tín chấp Shinhan Bank
Lợi ích khi vay tín chấp Shinhan Bank

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK THEO LƯƠNG

Tùy vào số tiền vay, mức lãi suất sẽ khác nhau. Vay tiêu dùng chia ra 3 mức vay tiền: dưới 150 triệu, từ 150 đến 300 triệu đồng và trên 300 triệu đồng.

 • Với khoản vay dưới 150 triệu đồng, lãi suất Shinhan Bank đề ra là 0,83%.
 • Từ 150 đến 300 triệu đồng, lãi suất là 0,74%.
 • Trên 300 triệu đồng thì mức lãi suất là 0,65%.

Đặc biệt, với những khách hàng hưởng lương công ty có nhu cầu vay lớn khoảng 500 triệu đồng. Thì Shinhan Bank áp dụng mức lãi suất từ 0,65% đến 0,83%. Theo đó, kỳ hạn trả gốc lẫn lãi trong vòng 12 đến 60 tháng. Đối với khách hàng đang tự kinh doanh, kỳ hạn để trả tiền là từ 12 đến 36 tháng.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank
Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

Shinhan Bank, nổi bật với chương trình vay tín chấp 2020 để tiêu dùng. Chương trình này dành cho cán bộ và nhân viên làm việc ở các tổ chức kinh tế hay cơ quan nhà nước, cũng có thể là các đơn vị hành chính.

Người đi vay tín chấp Shinhan Bank cần chứng minh thu nhập của mình bằng cách sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất. Lãi suất ở Shinhan Bank được tính trên số dư nợ giảm dần. Khi khách hàng vay tín chấp 200 triệu đồng với lãi suất là 0,8%/ tháng và trong 12 tháng.

Bảng dưới thể hiện chi tiết số tiền lãi:

Bảng tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan
Bảng tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG SHINHAN BANK

Để hồ sơ vay được chấp thuận, bạn phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sống, làm việc các tỉnh thành có chi nhánh hay phòng giao dịch của Shinhan Bank như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng…
 • Độ tuổi: nữ có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi; nam từ 21 đến 60 tuổi.
 • Thời gian làm việc trên 6 tháng ở công ty hiện đang làm.
 • Có thu nhập trên 7 triệu đồng/ tháng. Lưu ý thu nhập phải được chi trả qua tài khoản Ngân hàng thì mới hợp lệ.
Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank theo lương
Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank theo lương

HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng nên chuẩn bị trước những giấy tờ cần có theo yêu cầu:

 • Chứng minh nhân dân hay Sổ Hộ chiếu chưa hết hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú (KT3)/ Xác nhận tạm trú. Những giấy này nên được làm theo mẫu của Ngân hàng Shinhan Bank.
 • Hồ sơ chứng minh được thu nhập của bạn: Bản sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất. Hoặc hợp đồng lao động/ giấy chứng nhận công tác trong trường hợp bản sao kê không chứng minh được.

 KẾT LUẬN

Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin nên biết xoay quanh vay tín chấp Shinhan Bank. Nắm được ưu điểm, cách tính lãi, hồ sơ.. khi vay tín chấp tại Shinhan Bank giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được duyệt hơn.

Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình!

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn