DANH MỤC TIN

Hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm ACB Online chi tiết nhất 2020

|

So với các kênh đầu tư để kiếm lời khác, mở sổ tiết kiệm ngân hàng vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Với ưu điểm tính an toàn cao, đây là kênh đầu tư hữu ích và ACB là một trong những ngân hàng giữ vững được sự an toàn ấy trong suốt nhiều năm qua.

Trong bài viết này, laisuataz sẽ giới thiệu các hình thức gửi tiết kiệm và hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm ACB chi tiết nhất!

SỔ TIẾT KIỆM ACB LÀ GÌ?

Sổ tiết kiệm ACB là sổ giữ tiền ở ngân hàng hay nói cách khác sổ tiết kiệm chính là chứng chỉ mà ngân hàng ACB đã thừa nhận cho việc khách hàng đang gửi tiền tại ngân hàng đó.

Khách hàng sau khi gửi tiết kiệm ACB sẽ được ngân hàng này cấp sổ tiết kiệm để khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình cũng như cả từ phía ngân hàng.

Sổ tiết kiệm ACB là gì?
Sổ tiết kiệm ACB là gì?

LỢI ÍCH KHI MỞ SỔ TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

ACB nằm trong top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất

Với lợi thế này, ngân hàng ACB luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong những năm trở lại đây.

Khi mở sổ tiết kiệm tại ACB, khách hàng sẽ nhận được sự an toàn và uy tín mà ngân hàng mang lại.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB có nhiều ưu đãi

ACB hiện cũng thuộc top những ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất Việt Nam. Có thể thấy ACB đưa ra mức lãi suất gửi tiết kiệm cực kỳ hấp dẫn áp dụng chung cho các sản phẩm VND, ngoại tệ và vàng.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm mới nhất của ngân hàng ACB có thể tham khảo tại đây.

CÁC GÓI SẢN PHẨM TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

Sản Phẩm Tiết Kiệm Đại Lộc – Cấp sổ ACB

Tiết kiệm Đại Lộc là dòng sản phẩm tiết kiệm chuyên biệt với các ưu đãi vượt trội dành đến cho khách hàng gửi tiền tại ACB.

Với ưu điểm nổi bật là lãi suất vay cầm cố TTK thấp. Thêm vào đó là mức ưu đãi phí giảm đến 50% phí dịch vụ. Với cách thức trả lãi theo tháng (áp dụng với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng) hoặc cuối kì.

Sản Phẩm Tiết Kiệm Lộc Bảo Toàn

Lộc Bảo Toàn là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn. Với lieen keets chặt chẽ với Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Với sự hấp dẫn từ hưởng lãi suất có kỳ hạn.

Lộc Bảo Toàn còn hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ viện phí. Với kỳ hạn gửi 3,6(lãi cuối kỳ), 12 tháng và 13 tháng(lãi tháng, lãi cuối kỳ). Mức gửi tối thiểu là 20.000.000 VNĐ.

Sổ tiết kiệm Bảo Lộc Toàn ACB
Sổ tiết kiệm Bảo Lộc Toàn ACB

Sản Phẩm Tiết Kiệm Có Kỳ Hạn

Nếu như bạn chọn sản phẩm tiết kiệm này. Bạn sẽ được hưởng lãi suất có kỳ hạn rất hấp dẫn. Với sự tiện lợi chính là giao dịch nhanh chóng tại tất cả Chi nhánh/phòng giao dịch của ACB.

Người gửi có thể gửi tiết kiệm bằng VND với cá nhân người Việt Nam hoặc gửi tiết kiệm USD với cá nhân người Việt Nam cư trú. Kỳ hạn gửi công bố theo từng thời kỳ (từ 1 tháng đến 36 tháng).

Gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn
Gửi tiết kiệm ACB có kỳ hạn

Sản Phẩm Tiết Kiệm Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp

Đây là sản phẩm giúp bạn sẽn sàn cho các dự định của gia đình bằng nguồn tài chính được vun đắp tại ACB. Với sản phẩm Tiết Kiệm Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp bạn có thể gửi được thêm nhiều cần vào số tiết kiệm. Nhưng phải trước ngày đáo hạn 30 ngày và rút gốc một lần khi tất toán.

Khách hàng đăng ký hình thức nhận lãi chuyển khoản vào TK tiền gửi của chủ sở hữu. Khách hàng khi đăng ký Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp sẽ nhận được ưu đãi về: miễn phí quản lý tài khoản và không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, mức tối thiểu ban đầu.

HƯỚNG DẪN MỞ SỔ TIẾT KIỆM ACB CHI TIẾT NHẤT

Mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ACB

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ:

  • Người trên 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.
  • Người đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi: CMND/ Hộ chiếu.

Bước 2: Mang theo hồ sơ và đến phòng giao dịch gần nhất của ACB.

Bước 3: Khau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên sẽ xác minh thông tin của bạn. Nếu thỏa mãn với các yêu cầu và quy định của ACB bạn sẽ được mở sổ tiết kiệm.

Mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch
Mở sổ tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch

Mở sổ tiết kiệm ACB Online

Bước 1: Mở tài khoản và thẻ thanh toán tại ngân hàng muốn gửi tiết kiệm.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng ACB.

Bước 3: Đăng nhập Internet Banking. Đến mục gửi tiết kiệm online, chọn kì hạn, số tiền gửi tiết kiệm. Sau đó chọn Xác nhận.

SỐ TIỀN TỐI THIỂU ĐỂ MỞ SỔ TIẾT KIỆM ACB LÀ BAO NHIÊU?

Hầu hết các Ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay đều yêu cầu số tiền tối thiểu là 1.000.000 VND để mở sổ tiết kiệm.

Trên thực tế, nếu khách hàng đã có mục đích gửi tiết kiệm ngân hàng dài hạn với lãi suất cao thì số tiền gửi của bạn chắc chắn phải gấp rất nhiều lần số tiền 1.000.000 VND.

Cũng tương tự những ngân hàng khác, Ngân hàng ACB cũng yêu cầu số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng hoặc 100 USD.

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG ACB

Mức lãi sẽ tùy theo từng chi nhánh ngân hàng, ở từng giai đoạn khác nhau, từng hình thức gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn.

Bởi vậy, để biết chính xác về lãi suất gửi tiết kiệm ACB. Bạn nên truy cập vào chính hệ thống website chính thức của ngân hàng ACB. Việc tự mình tham khảo sẽ có cho  bản thân cái nhìn tổng quát hơn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy phân vân hãy gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh ACB gần nhất để được tư vấn cụ thể cặn kẽ nhất.

KẾT LUẬN

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức nhất định để lựa chọn địa điểm phù hợp. Với chế độ ưu đãi, mức độ an toàn cao cùng với những tiện ích mang lại.

Mong bạn có thể lựa chọn ngân hàng này để chọn mặt gửi vàng nơi đây nhé!

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

  • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  • thanh.iv2311@gmail.com

  • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn