DANH MỤC TIN

Điều kiện, Hồ sơ, Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ACB T8/2020

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu là một cái tên không hề xa lạ với người dân Việt Nam. Cùng với việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ. Ngân hàng luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu vay vốn, tín chấp. Đặc biệt phải kể đến gói vay thế chấp ngân hàng ACB với lãi suất 7.5%/năm.

Trong bài viết này, laisuataz sẽ hướng dẫn khách hàng điều kiện, hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ACB cũng như cập nhật lãi suất vay thế chấp ACB mới nhất.

Cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ ACB

Đây là hình thức thế chấp nên được lựa chọn khi bạn cần những khoản đầu tư cần có vốn lớn. Bởi số tiền được ngân hàng xét duyệt cho vay khá lớn từ 70% đến 100% giá trị tài sản thế chấp. Chính vì thế nên mức lãi suất cũng thấp hơn so với những hình thức vay tín chấp.

Với mức lãi suất 7.5%, đây là mức lãi cực kỳ cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Cùng với đó là nhiều ưu đãi đáng mơ ước. Với hạn mức cho vay lên đến 10 tỷ đồng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chủ động lo toan cho việc kinh doanh, mua sắm, đầu tư…

Ưu điểm vay thế chấp tại ngân hàng ACB
Ưu điểm vay thế chấp tại ngân hàng ACB

Tài sản thế chấp linh hoạt, với thời gian vay lên đến 20 năm. Với số năm kéo dài như vậy quý khách hàng có thể giảm đáng kể gánh nặng trả nợ. Nhìn chung các tài sản quý khách mang đi thế chấp sẽ được ngân hàng kiểm định và định giá.

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) MỚI NHẤT

Với lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB dành cho chỉ từ 7,5% – 9% trên năm đối với các loại TSĐB bao gồm sổ đỏ, sổ hồng, vay du học, vay kinh doanh…

Vay mua xeVay mua nhàVay kinh doanhVay du họcVay xây sửa nhàVay tiêu dùng
Lãi suất vay (năm)7.5%7.5%9%7.8%8%7.5%7.8%7.8%
Vay tối đa75% TSĐBLinh hoạt100% TSĐBLinh hoạt10 tỷNhu cầuLinh hoạtLinh hoạt
Thời hạn vay7 năm20 năm15 năm12 tháng7 năm120 tháng7 năm7 năm

Nhìn chung các khoản vay thế chấp ngân hàng tại ACB không có sự chênh lệch quá lớn giữa các sản phẩm vay.

Thấp nhất là 7,5%/năm đối với các sản phẩm vay mua xe, vay mua nhà và vay du học. 7,8%/năm là mức lãi suất vay dành cho ba sản phẩm vay kinh doanh, vay xây nhà, vay sửa nhà và vay tiêu dùng.

CÁC HÌNH THỨC VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

Vay Mua Nhà

Đây là mức lãi suất rất linh hoạt. Quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 7,5%/năm nếu mua nhà – mua đất.  Với hạn mức vay linh hoạt, thời hạn vay kéo dài lên đến 20 năm. Hoặc 9%/ năm đối với vay mua nhà dự án.

Đây là mức lãi suất gần như cao nhất trong vay thế chấp ngân hàng ACB. Cùng với hạn mức là 80% giá trị, thời hạn vay là 15 năm. Cuối cùng là vay để xây sửa nhà. Với hạn mức linh hoạt cùng với lãi suất 7,8%. Hạn mức này cho phép thời hạn vay là 7 năm kể từ khi nhận tiền.

Các hình thức vay thế chấp ACB
Các hình thức vay thế chấp ACB

Vay Mua Xe

Thời hạn vay là 7 năm kèm theo đó là hạn mức 75% TSĐB. Đây là khoản vay chiếm lãi suất thấp nhất khi vay tín chấp. Cùng với đó là khoản lãi suất chỉ với 7,5%/năm. Khoản vay thích hợp cho sinh viên có nhu cầu muốn mua xe để thuận tiện cho việc đi lại.

Vay Kinh Doanh

Đây là sản phẩm vay sẽ có nhiều hạn mức và mức lãi suất khác nhau. Lãi suất sẽ là 8%.năm với vay để đầu tư sản xuất kinh doanh. Hạn mức là 10 tỷ đồng theo cùng với đó là thời hạn vay 7 năm.

Lãi suất 7.8%/ năm nếu như bạn muốn vay để bổ sung vốn lưu động với hạn mức linh hoạt thời hạn vay kéo dài 12 tháng. Đây sẽ là hạn mức vay kinh doanh rất thích hợp tại ACB. Ngoài ra còn có vay đầu tư tài sản cố định với lãi suất 8%/năm hạn mức linh hoạt, thời hạn vay khoản này sẽ kéo dài 7 năm.

ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG ACB

 • Khách hàng phải là công dân của Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Quý khách hàng phải có các tài sản để thế chấp như nhà, đất, xe cộ… được định giá dựa trên các quy định của pháp luật
 • Phải chứng minh được bạn có khả năng trả và hoàn thành hết các khoản nợ.
 • Không có các nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào
Điều kiện vay thế chấp ngân hàng ACB
Điều kiện vay thế chấp ngân hàng ACB

HỒ SƠ VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG ACB

 • Số hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
 • Có chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.
 • Có giấy đăng ký kết hôn đối với người đã có gia đình.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh có khả năng trả nợ.
 • Các loại giấy tờ có liên quan đến tài sản đảm bảo của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.

QUY TRÌNH VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)

Xác định thông tin khách hàng

Để được nhân viên xác nhận thông tin vạn cần phải đăng ký vay thế chấp với ngân hàng ACB. Sau khi nhận được yêu cầu vay vốn. Các nhân viên của ACB sẽ liên hệ với bạn để xác nhận các thông tin theo biểu mẫu xác nhận.

Ở quy tình này sẽ giúp cho bạn và ACB sẽ xác định được hạn mức vay mà bạn có thể vay được.

Quy trình vay thế chấp ngân hàng ACB
Quy trình vay thế chấp ngân hàng ACB

Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi nắm được các thông tin ở trên. Nhân viên tư vấn của ACB sẽ hướng dẫn quý khách hàng làm hồ sơ vay vốn.

Thẩm định vay thế chấp ngân hàng ACB

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân hàng ACB sẽ không phê duyệt ngay mà sẽ tiến hành thẩm định lại toàn bộ hồ sơ nhận được. Và yêu cầu bổ sung nếu hồ sơ vẫn còn thiếu.

Tiến hành duyệt vay

Sau khi quá trình thẩm định đã được hoàn tất, Nhân viên của ACB sẽ lập các đề xuất tín dụng và gửi lên các cấp trên để xin phê duyệt

Quyết định cho vay và thủ tục giải ngân

Sau khi cấp trên đã ký duyệt bạn chỉ cần yên tâm ngồi đợi tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn tại ngân hàng ACB. Việc cuối cùng đó là bạn cần lưu ý thanh toán số tiền gốc và lãi hàng tháng một cách đầy đủ và đúng thời gian.

KẾT LUẬN

Trên đây là bài viết về điều kiện, thủ tục vay thế chấp ngân hàng ACB và các thông tin liên quan. Hy vọng với những kiến thức được trình bày ở trên giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về các khoản vay.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn