DANH MỤC TIN

Điều kiện, Thủ tục và Lãi suất vay tín chấp SHB theo lương

Vay tín chấp SHB đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Hình thức cho vay không cần thế chấp, chỉ dựa vào mức thu nhập, độ uy tín cá nhân. Thế nên, nhiều người lao động lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng SHB.

Vậy điều kiện, thủ tục vay tín chấp SHB có dễ dàng? Hãy tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé!

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHB

Vay tín chấp SHB có một ưu điểm nổi bật là hồ sơ nhanh chóng, lãi suất thấp, dịch vụ uy tín và chất lượng. Người vay không phải lo lắng về việc thế chấp tài sản mà vẫn sở hữu số tiền như ý.

Vay tín chấp SHB đơn giản
Vay tín chấp SHB đơn giản

Hồ sơ vay dễ dàng, thủ tục nhanh chóng vì không cần phải chứng từ nhiều giấy tờ. Ngoài ra, ưu điểm của ngân hàng SHB khi vay, khách hàng không phải chi trả thêm các phí phụ thu nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại,  ngân hàng SHB còn có hình thức trực tuyến nên ngồi ở nhà vẫn có thể vay tiền. Hơn nữa, quá trình đóng tiền sau này cũng thuận lợi và không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: vay tiền online chuyển khoản

CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHB

Cũng giống như vay tín dụng ở ngân hàng, vay tín chấp SHB có đa dạng hình thức vay. Bạn có thể tham khảo các hình thức vay sau đây:

Vay tín chấp SHB theo lương

Là hình thức cho vay dành cho các đối tượng thuộc công chức nhà nước, công ty, doanh nghiệp có ký hợp đồng lao động. Mức vay tín chấp theo bảng lương là dựa theo số lương của bạn để cho vay. Khoản vay lên đến 70 triệu trong vòng 36 tháng với mức lãi suất thấp.

Vay tín chấp khách hàng tự do

Dành cho khách hàng là nhóm đối tượng tự kinh doanh, mau bán, sản xuất và nuôi trồng. Các loại giấy tờ cần cung cấp là HĐ thuê, mặt bằng kinh doanh, giấy phép kinh doanh….

Ngoài ra, ngân hàng SHB còn yêu cầu sổ hộ khẩu, CMND, hồ sơ đề nghị vay vốn.

Vay tín chấp khách hàng làm nghề tự do

Hầu hết các đối tượng có nhu cầu vay thường không có thuộc nhóm có hợp đồng lao động hay tự do kinh doanh. Hiểu được điều này, SHB cho phép vay dựa trên hóa đơn điện nước, điện thoại.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chia sẻ gánh nặng tài chính cùng SHB Finance. Số tiền vay dao động từ 9 triệu đến 50 triệu trong vòng 36 tháng.

Xem thêm: Vay tiền cấp tốc online 24/24

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP SHB THEO LƯƠNG

Vay tín chấp SHB có lãi suất tương đối thấp, thời gian giải quyết hồ sơ ngay tròng 48h làm việc. Hiện tại, ngân hàng SHB có lãi suất vay tín chấp là 8,8%/năm. Hạn mức cho vay là từ 9 triệu đến 70 triệu. Phương thức tính lãi đa dạng add-on hoặc theo mức dư nợ giảm dần.

Bạn có thể vay tín chấp theo bảng lương với mức lãi suất như sau:

Sản phẩmLãi suất (Năm)Vay tối đaThu nhập tối thiểu
Vay tín chấp CBCNV8,8%30 triệu3 triệu
Vay tín chấp cán  bộ quản lý8,8%200 triệu 5 triệu
Thấu chi tài khoản chủ doanh nghiệp và cán bộ điều hành8,8200 triệu3 triệu
Tín chấp tiêu dùng15%400 triệu5 triệu
Thấu chi không có tài sản đảm bảo15%200 triệu5 triệu

ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHB THEO LƯƠNG

Hướng dẫn vay tín chấp SHB
Hướng dẫn vay tín chấp SHB

Điều kiện vay tín chấp SHB

Điều kiện vay tín chấp SHB không rắc rối, rườm rà mà đơn giản và nhanh chóng. Nhằm hạn chế rủi ro cho ngân hàng, SHB có các yêu cầu sau đây đối với hình thức vay tín chấp theo lương:

 • Là công dân Việt Nam, cư trú và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi tại thời điểm vay vốn từ 18 tuổi và tại thời điểm tất toán khoản vay không quá 55 tuổi đối với Nữ và 60 tuổi đối với Nam
 • Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB
 • Làm việc, hoạt động tại công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên
 • Có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ

Hồ sơ vay tín chấp SHB

Ngoài điều kiện, khách hàng còn phải làm các hồ sơ sau đây khi vay tín chấp:

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp ( theo mẫu SHB )
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân, cá nhân cơ bản như: bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/ hộ chiếu, bản photo sổ hộ khẩu,…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn
 • Các giấy tờ liên quan tới mức thu nhập: bảng lương trong 3 tháng gần nhất yêu cầu có xác nhận của cơ quan hoặc công ty đang làm việc, hoặc hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, hoặc bảo hiểm xã hội đã có giá trị hơn 1 năm, hoặc hồ sơ vay vốn tín chấp cũ..
 • Các giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu

Quy trình vay tín chấp ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB còn có quy trình làm việc rõ ràng khi vay tín chấp mà bạn nên biết:

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ: Khi vay tín chấp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và chu đáo.
 • Kiểm tra thẩm định hồ sơ: Khi đã hoàn thành hồ sơ, ngân hàng bắt đầu kiểm định các thông tin từ thông tin cá nhân, đến bản lương, chỗ ở…
 • Giải ngân, nhận tiền: Quá trình kiểm định có thể mất 24 -48h, nếu mọi thông tin bạn đưa ra chính xác, sau khi kiểm duyệt xong bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

KẾT LUẬN

Như vậy, với sự uy tín, chất lượng, nhanh chóng, vay tín chấp SHB là sự lựa chọn tốt cho mọi người. Bạn hãy ghi chú lại các thông tin của bài viết để nắm rõ quá trình vay nhé!

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn