DANH MỤC TIN

Hồ sơ và Lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank năm 2020

Vay tín chấp theo lương Agribank là một hình thức vay không cần thế chấp. Thế nhưng bạn lại chưa am hiểu lắm về khoản vay này? Bạn cần thêm những kiến thức quan trọng khi muốn vay?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn hiểu về nó.

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG AGRIBANK

Với chương trình vay tín chấp theo lương Agribank ngân hàng Nông Nghiệp phát triển Nông Thôn áp dụng. Nhiều khách hàng sẽ có thêm một kênh vay vốn lãi suất cực kỳ thấp.

Qua nhiều năm, khách hàng đã rất ưu tiên lựa chọn đến Agribank khi vay tín chấp theo lương.

Khi đến vay tín chấp ở các hệ thống ngân hàng khác, quý khách hàng có thể thấy rõ sự khác biệt rất nhiều về các khoản vay. Khoản vay của Agribank cao hơn hẳn các ngân hàng khác lên tới 500 triệu đồng. Cùng với đó là mức lãi suất cực kì ưu đãi nổi trội hơn các đối thủ cùng ngành.

Ưu điểm khi vay tín chấp theo lương Agribank
Ưu điểm khi vay tín chấp theo lương tại Agribank

Với các khoản vay được cấp vốn lên đến 500 triệu đồng. Tối đa lên đến 15 lần thu nhập hàng tháng. Nhưng chỉ chi trả với lãi suất 0.6% trên tháng. Thời gian để vay kéo dài lên đến 60 tháng.

Cùng với đó là thủ tục vay tín chấp nhanh gọn đơn giản và không yêu cầu thế chấp. Thời hạn để giải ngân cho khách hàng chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG AGRIBANK

Đối với lãi suất cho vay tín chấp theo lương Agribank từ 0.6% – 1% trên tháng. Đây là một mức lãi suất tương đối thấp và cực kì hấp dẫn. Với mức lãi suất này sẽ giúp cho rất nhiều người lựa chọn để phục vụ cho nhiều những nhu cầu dùng tiền của cá nhân.

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Agribank
Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Agribank

Hạn mức vay tín chấp theo lương Agribank có thể lên đến 500 triệu VNĐ ( gấp 15 lần lương hàng tháng) nhưng đây là mức vay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể thay đổi tùy trường hợp. Nếu như mức lương cố định của bạn càng cao thì lãi suất của bạn càng thấp.

Lãi suất cố định hoặc lãi suất thả nổi theo quy định của Ngân Hàng Agribank. Với thủ tục giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy vào các thủ tục và hợp đồng đã ký với khách hàng. Hình thức trả gốc và lãi vốn vay, có thể trả một lần hoặc nhiều lần, hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG NGÂN HÀNG AGRIBANK

 • Các khoản vay áp dụng với các cá nhân là công dân của Việt Nam. Nằm trong độ tuổi lao động. Và đang hoạt động công tác tại các tổ chức kinh tế, xã hội..
 • Có hộ khẩu thường trú trên cùng địa bàn hoạt động của ngân hàng Agribank.
 • Có độ tuổi từ 21-55 tuổi dành cho nữ và 60 tuổi dành cho nam.
 • Có mục đích sử dụng vốn phục vụ các nhu cầu hợp pháp. Cùng với đó là nhu cầu tiêu dùng hợp pháp. Và kèm theo một số điều kiện cụ thể của từng chi nhánh khu vực.
 • Có mục đích vay vốn để tiêu dùng, kinh doanh, mua sắm đồ trong gia đình, mua xe, trả góp… và phải có mức thu nhập ổn định.
Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Agribank
Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Agribank

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG AGRIBANK

Bạn cần có cho mình những thủ tục cần thiết để đi vay vốn hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng:

 • Đầu tiên bạn cần phải có giấy đề nghị vay vốn. Giấy này phải theo mẫu của ngân hàng Agribank
 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng không quá 15 năm kể từ ngày cấp.
 • Hộ khẩu thường trú : 01 bản photo
 • Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và bên bảo lãnh
 • Hợp đồng lao động/ quyết định biên chế/quyết định nâng lương mới nhất.
 • Cần có bảng lương của công ty hoặc bảng lương của cá nhân khách hàng có độc mộc đỏ của công ty

QUY TRÌNH VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG AGRIBANK

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp

Đội ngũ nhân viên của Agribank sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn tại tay khách hàng. Nhân viên Agribank sẽ xác định mục đích và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay tín chấp.

Khi nhân viên đã thẩm định xong hồ sơ vay của quý khách hàng. Phía ngân hàng sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu vay, ngân hàng sẽ thông báo số tiền được vay cùng với đó là lãi suất và thời gian được vay.

Quy trình vay tín chấp Agribank
Quy trình vay tín chấp Agribank

Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ.

Sau khi quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng gửi đến quý khách hàng. Thường thì sẽ nhận được thông báo sau 1 đến 2 ngày.

Bước 4: Phê duyệt và ra thông báo cho vay.

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ các yêu cầu của nhau.

KẾT LUẬN

Trên đây là bài viết: “ Thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank đơn giản nhất 2020”. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống.

Với những ý chính được nêu bên trên, mong rằng quý khách hàng có thể lựa chọn nơi đây làm nơi để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn