DANH MỤC TIN

Điều kiện, Hồ sơ và Lãi suất Vay tín chấp TPBank năm 2020

Dựa trên những chỉ tiêu như năng lực tài chính, các chỉ số tích cực truyền thông, khảo sát khách hàng. TPBank được VietNam Report đánh giá là một trong 10 Ngân hàng uy tín nhất.

Với danh tiếng đó, nhiều người thường e ngại liệu điều kiện và thủ tục vay tín chấp TPBank khó khăn hơn những ngân hàng khác.

Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết nhé!

Xem thêm:

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP TPBANK

Luôn nhận được phản hồi tích cực từ Ngân hàng, TPBank đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi so với các đối thủ cạnh tranh. Một số những ưu điểm nổi bật khi vay tín chấp tại TPBank.

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Nếu như hầu hết các Ngân hàng khác đều yêu cầu phải thế chấp tài sản, gây ra sự phức tạp trong khâu làm thủ tục. Cũng như khó khăn về làm giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo đó. Thì TPBank lại không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản đảm bảo. Điều này giúp khách hàng làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhận được khoản vay.

Ưu điểm vay tín chấp TPBank
Ưu điểm vay tín chấp TPBank

Thủ tục hồ sơ giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng

Thủ tục bên TPBank luôn được đánh giá đã được giản lược rất nhiều so với trước đây. Đồng thời, hiểu được nhu cầu gấp rút của người đi vay, TPBank luôn nhanh chóng phê duyệt hồ sơ. Giúp khách hàng có thể quay trở lại quỹ đạo cuộc sống nhanh nhất.

Vay tối đa tới 300 triệu trong 48 tháng

TPBank đưa ra thời hạn khá dài, giúp khách hàng có thể chi trả định kỳ một số tiền nhỏ. Với chính sách này, dù phải trả một khoản linh hoạt nhưng khách hàng vẫn đảm bảo được chi tiêu. Khách hàng vẫn đảm bảo được cuộc sống, không bị xáo trộn.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

TPBank đưa đến lãi suất vay có ưu đãi khủng, với chỉ từ 17%/năm tính trên số dư nợ giảm dần. Với các mục đích sử dụng khoản vay dẫn đến mức lãi suất khác nhau:

 • Vay mua nhà, xây sửa nhà có mức lãi suất chỉ 6,9%/năm. Hạn mức vay lên đến 85% phương án vay
 • Mức lãi suất đối với mua ô tô và tiêu dùng thế chấp lần lượt là 7,6% và 9,9% /năm. Tuy nhiên, hạn vay đối với mua ô tô chỉ tối đa ở mức 80% còn hạn vay đối với tiêu dùng lại lên đến 100%
 • Trường hợp là vay để kinh doanh thì TPBank đề ra hạn vay tới 85%/năm. Đặc biệt, còn cho phép trả theo phương thức giải ngân linh hoạt một hay nhiều lần
 • Đối với vay khởi nghiệp, số vốn mà Ngân hàng cho vay lên đến 1 tỷ đồng. Hơn thế nữa, Ngân hàng ưu tiên cho trường hợp này bằng cách yêu cầu thủ tục đơn giản. Thủ tục được xử lý nhanh trong vòng 24h.
Lãi suất vay tín chấp TPBank
Lãi suất vay tín chấp TPBank

HƯỚNG DẪN VAY TÍN CHẤP TPBANK CHI TIẾT

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại TPBank khá đơn giản, nhằm nhanh chóng giải quyết nhu cầu về vốn của khách hàng.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Tại TPBank

 • Phải là người mang quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, có địa bàn sinh sống và sổ hộ khẩu thường trú ở địa bàn có chi nhánh hay phòng giao dịch của TPBank.
 • Độ tuổi đối với nữ từ 22 đến 55 tuổi; với nam từ 22 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu của người đi vay là 7 triệu đồng/ tháng. So sánh với các ngân hàng khác, yêu cầu về lương hàng tháng tại TPBank thấp hơn nhiều so với các Ngân hàng khác. Điều này khiến các khách hàng với mức thu nhập thấp và trung bình dễ tiếp cận các khoản vay.

Thủ Tục Vay Tín Chấp Tại TPBank

Để có thể vay vốn được, bạn phải chuẩn bị đủ một số giấy tờ được yêu cầu. Việc tham khảo trước giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đi lại nhiều lần đến Ngân hàng.

 • Bảo sao CMND/ thẻ căn cước công dân
 • Bản sao Hộ khẩu/ Tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú
 • Đơn đề nghị vay vốn TPBank theo mẫu có sẵn
 • Bản sao kê tài khoản lương hay cũng có thể hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm nếu không chứng thực được lương
 • Bản sao giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc đăng ký kết hôn

Một số trường hợp đặc biệt, TPBank có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để chứng thực hơn.

QUY TRÌNH VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Nắm rõ quy trình vay làm tăng tỉ lệ được duyệt của hồ sơ. Quy trình vay khá ngắn gọn, nhanh chóng nên không quá khó khăn để nhớ với 5 bước.

 • Bước 1 : Sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ. Nhân viên Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ đó.
 • Bước 2 : Nhân viên sẽ tư vấn hồ sơ. Giải thích rõ hơn lãi suất của vay tín chấp tại TPBank
 • Bước 3 : Sau khi hiểu rõ cũng như thống nhất, khách hàng ký đơn đề nghị vay vốn. Nhân viên Ngân hàng sẽ thu hồ sơ
 • Bước 4 : Để chắc chắn một lần nữa, nhân viên thẩm định qua điện thoại
 • Bước 5 : Giải ngân

KẾT LUẬN

Có thể thấy thủ tục cũng như điều kiện vay tín chấp TPBank khá đơn giản, không phức tạp. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vốn nhanh nhất cho khách hàng.

Hy vọng bài viết giúp bạn nắm rõ các điều kiện, thủ tục cũng như quy trình để chuẩn bị trước thật tốt. Tỷ lệ được duyệt hồ sơ từ đó cũng tăng cao!

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: https://laisuataz.com/

Thông tin liên hệ

 • Prosper Plaza - Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 • thanh.iv2311@gmail.com

 • 0337 651 676

Copyright © 2020 LaisuatAZ All rights reserved. Đối tác liên kết - banktop.vn - vaytienonline.co - lamchutaichinh.vn - vayonlinenhanh.vn